Về Nội Thất UMA – UMA Furniture

UMA Furniture & Decorations & More – Slogan của chúng tôi “Nội thất và hơn thế nữa”  với tâm niệm thổi hồn vào từng sản phẩm. Chúng tôi tạo ra không chỉ là những sản phẩm nội thất không chỉ là đồ vật vô chi, vô giác mà mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần. Gửi tới khách hàng tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà, sự tiện lợi, sự vui vẻ, thoải mái khi sử dụng.

Từ những sản phẩm đầu tiên khi bắt đầu khởi nghiệp với thương hiệu Nội Thất UMA. Đội ngũ lãnh đạo đã đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, đội ngũ nhân sự luôn được đầu tư học hỏi trau dồi, nâng cao năng lực và kỹ năng. Qua việc đầu tư vào những nhà xưởng với công nghệ hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Châu âu kết hợp với đội ngũ thợ mộc có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo cùng đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đối với ngôi nhà của quý khách hàng.

Với những thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế. Nội Thất UMA dần chiếm được sự tin tưởng của khách hàng.

logo uma

Từ sản xuất tới bán lẻ thiết kế và thi công nội thất

Sự bắt đầu luôn luôn là không dễ dàng bởi vì kinh nghiệm của chúng tôi hầu như liên quan đến các khía cạnh thiết kế sản phẩm hơn là bán lẻ. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của quá nhiều khách hàng tận tâm, chúng tôi đã có thể sải những bước dài đến việc phát triển phong cách cửa hàng riêng của mình.

Làm việc cho Việt Nam

Chúng tôi muốn là một phần của Việt Nam, và vì thế xem điều này quan trọng để chúng tôi đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua sự hỗ trợ các ngành kinh doanh trong sự nghiệp phát triển và các nhà sản xuất thủ công tại Việt Nam. Vì thế những năm qua đã thấy chúng tôi dành hết tâm trí vào một số dự án phát triển tập trung đến thiết kế, phát triển và bền vững của sản phẩm.

Nội thất UMA là địa chỉ quen thuộc với các khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công các sản phẩm đồ nội thất chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu 7 điều thú vị làm nên thành công ấy. Là thương hiệu nội thất nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập từ năm 2014, UMA hơn 6 năm qua đã và đang truyền cảm hứng về một cuộc sống tốt đẹp hơn và đi vào câu chuyện của mỗi gia đình người Việt.

UMA là gì

UMA tin rằng mỗi người đều có khả năng có tổ ấm cho riêng mình, là nơi mỗi người cảm thấy được là chính mình. Một ngôi nhà mang đậm dấu ấn và phù hợp với người chủ, tạo nên một không khí dễ chịu và thoải mái. Là nơi trú ẩn an toàn với thế giới bên ngoài, nơi mà không gian bên trong thể hiện tính cách và sở thích của chủ nhà.  Tổ ấm phù hợp với tất cả, không kể đến ngân sách ít hay nhiều.  Đó là lý do UMA muốn giúp bạn “Biến ngôi nhà thành tổ ấm”

Tầm nhìn

Tại UMA, chúng tôi luôn đặt câu hỏi: Làm thế nào để cuộc sống của các gia đình Việt ngày một ấm cúng và tiện nghi? Bởi vậy, phương châm hàng đầu của UMA chính là Biến ngôi nhà thành tổ ấm. Cùng đội ngũ năng nổ và sáng tạo, chúng tôi thật vinh dự cho ra đời những ý tưởng thiết kế mới mẻ và các sản phẩm trang trí nội thất hiện đại, thiết thực.

Sứ Mệnh

Mang đến cho quý khách hàng những ý tưởng thiết kế đầy sáng tạo, không chỉ phù hợp với môi trường Việt Nam mà còn cập nhật xu hướng thế giới. 

Cung cấp những giải pháp nhà ở đúng nhu cầu, thị hiếu và ngân sách của mỗi khách hàng. 

Không ngừng tìm tòi nghiên cứu, đầu tư phát triển, xây dựng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết nhằm đem lại nhưng trải nghiệm tuyệt với nhất cho khách hàng.

Gía trị cốt lõi 

Nội Thất UMA luôn trân trọng khách hàng và không ngừng cải tiến để mang đến những gì bạn cần. Có thể nói rằng, UMA là một đại gia đình và mỗi khi đón nhận một khách hàng, chúng tôi như có thêm thành viên mới.

Lịch sử

UMA là một công ty với lịch sử hình thành và phát triển. Qua nhiều năm, chúng tôi đã cố gắng để đáp ứng mong muốn của người dân Việt Nam, không chỉ bằng cách thiết kế các sản phẩm riêng, mà còn bằng cách hỗ trợ các tổ chức từ thiện! Hãy cùng đọc và khám phá các chương khác nhau của lịch sử UMA.

Nội Thất UMA – UMA Furniture & Decoration & More – UMA Design LTD – UMA Furniture retail Vietnam. UMA DESIGN is a design and retail consultancy studio based in Ho Chi Minh City, Vietnam. During 2006-2020 UMA DESIGN developed up to 1000 designed home interior products for its sister company UMA Furniture retail.

Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

Để lại bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

to top
Call Now Button