2024 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Cấn Văn Thân - 4 tháng trước

Các thông tin về những người sinh năm 2024 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đang làm bạn băn khoăn không biết câu trả lời chính xác là như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin đó, hãy cùng Nội Thất UMA tìm hiểu nhé.

Năm 2024 tuổi con gì?

Sinh năm 2024 tuổi gì? Những người sinh năm 2024 cầm tinh con Rồng. Xương của con rồng, tướng tinh của con rắn. 

 • Có năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày 13/02/2024 tới 31/01/2025.
 • Âm lịch là năm Giáp Thìn.

Có thiên can là: Giáp

 • Tương hợp đối với: Kỷ
 • Tương hình đối với: Mậu, Canh
Năm 2024 tuổi con gì?
Năm 2024 tuổi con gì?

Có địa chi là: Thìn

 • Tam hợp với các tuổi đó là: Thân – Tý – Thìn
 • Xung khắc với các tuổi đó là: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Năm 2024 mệnh gì?

Dựa vào quy luật âm dương ngũ hành tương sinh, tương khắc chúng tôi trả lời câu hởi những người sinh năm 2024 mệnh gì như sau:

Xem thêm: 2023 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

 • Các trường hợp sinh năm 2024 mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa dịch Lửa đèn to.
 • Tương sinh với các mệnh: Thổ, Mộc
 • Tương khắc với các mệnh: Kim, Thủy
Năm 2024 mệnh gì?
Năm 2024 mệnh gì?

Giáp Thìn dù là nam hay nữ đều sở hữu ngoại hình ưa nhìn, dễ chiếm cảm tình của người khác, họ cũng khá đào hoa. Họ không thông  minh tuyệt đỉnh nhưng lại là người nhạy bén, ứng biến bất cứ hoàn cảnh nào xảy ra. Lợi dụng cơ hội để chiếm lợi thế cho mình, bởi thế mà họ dễ dàng thành công.

Những người sinh năm 2024  nhận thấy rằng, những công lao cố gắng của mình trên suốt chặng đường chính nghĩa đều bị người khác cướp mất, hớt tay trên. Sự thật là chính bạn bè, nhưng người thân thiết đã làm chuyện đó mà không phải những người xa lạ không quen biết. Cảm giác bị phản bội, tổn thương, tức giận hiện hữu trong tâm can họ trong khoảng một thời gian dài. Tuy nhiên đừng quá đau  buồn, bởi mọi chuyện xảy ra đã được sắp đạt theo số phận của mình.

Năm 2024 hợp những số nào?

Các con số luôn hiện hữu quanh ta, chúng có một vai trò quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, trong phong thủy các con số cũng rất quan trọng. Khi sở hữu con số bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn.

Năm 2024 hợp những số nào?
Năm 2024 hợp những số nào?
 • Nam mạng tuổi Giáp Thìn hợp với các con số: 3, 4, 9
 • Nữ mạng tuổi Giáp Thìn hợp với các con số: 6, 7 ,8

Năm 2024 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Lựa chọn hợp tác làm ăn trong công việc hay kết hôn đều rất quan trọng. Khi lựa chọn được người hợp tuổi với mình sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, tiền tài. Ngược lại không hợp hay xung khắc sẽ gặp phải nhiều tai ương và biến cố. Vậy những người sinh năm 2024 hợp tuổi nào?

Nam mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi như: Ất Dậu, Bính Ngọ, Tân Hợi, Nhâm Tý.
 • Trong quan hệ hôn nhân: Nên lấy được người tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi thì bạn sẽ có một cuộc sống viên mãn về cả tình và tài. Gia đạo êm ấm, công danh sự nghiệp lên như diều gặp gió.
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Ất Mão.
Năm 2024 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?
Năm 2024 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi: Mậu thân, Ất Tỵ, Bính Ngọ.
 • Trong quan hệ hôn nhân: Nếu nên duyên với các tuổi Mậu Thân, Nhâm Dần, Nhâm Tý, Tân Hợi thì đây là những người chồng yêu chiều vợ, người cha thương con hết lòng, Gia định bạn tài phúc vẹn toàn, đông con đông cháu.
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý: Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Dậu và Ất Mão.

Năm 2024 hợp hướng nào?

Nếu bạn đang có ý định xây nhà hay thiết kế nội thất hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà thì những thông tin chúng tôi chia sẻ sau đây rất hữu ích đối với bạn. Nào tìm hiểu xem Giáp Thìn 2024 hợp hướng nào?

Nam mạng sinh năm Giáp Thìn:

 • Hướng Đông là hướng sinh khí: Với hướng này, gia đình phát phúc nhanh chóng, thành viên trong gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, thông minh giỏi giang.
 • Hướng Đông Nam là hướng Thiên Y: Nhà này ban đầu có nhiều lộc, giàu có. Nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong gia đình hay đau ốm, bệnh tật.
 • Hướng Bắc là hướng Diên Niên: Đối với nhà này công danh rất phát đạt. Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều công danh hiển hách. Gia đình đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Nam là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.
Năm 2024 hợp hướng nào?
Năm 2024 hợp hướng nào?

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Hướng Tây là hướng Sinh khí: Theo thuyết tử vi, nhà này phát phúc nhanh, phụ nữ trong gia đình lương thiện và hiếu thảo. Con cái trong nhà thông minh giỏi giang.
 • Hướng Đông Bắc là hướng Thiên Y: Nhà này giàu có, phú quý, các thành viên trong gia đình sống nhân hậu. Nhưng thiên về dương nhiều nên phụ nữ trong gia đình nhiều bệnh tật.
 • Hướng Tây Nam là hướng Diên Niên: Nhà này toàn vẹn phúc lộc thọ, người trong gia đình đều có ý chí tiến thủ. Đạt được nhiều công danh hiển hách, đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Tây Bắc là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Năm 2024 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2024 hợp màu gì? Thông qua các thông tin mà chúng tôi đã tìm hiểu, đối với bản mệnh Hỏa của tuổi Giáp Thìn tương hợp với các màu như sau:

Nam mạng tuổi Giáp Thìn:

 • Các màu hợp bao gồm: Màu đen, xanh nước biển, nâu, vàng.
 • Các màu kỵ bao gồm: Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím.
Năm 2024 hợp màu gì?
Năm 2024 hợp màu gì?

Nữ mạng tuổi giáp thìn:

 • Các màu hợp bao gồm: : Màu đen, xanh nước biển, nâu, vàng.
 • Các màu kỵ bao gồm: Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím.

Mẫu tủ bếp phù hợp với những người sinh năm 2024

Phong thủy nhà bếp luôn là vấn đề được quan tâm nhiều. Lựa chọn tủ bếp sao cho phù hợp với không gian, hợp mệnh và tuổi của gia chủ là điều cần chú trọng. Bởi nó có thể mang lại may mắn hay tai ương đều nhờ vào yếu tố này. Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số thông tin chính trong việc lựa chọn báo giá tủ bếp cho khách hàng sinh năm 2024 ngay phần dưới đây.

Sinh năm 2024 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2024 nên chọn tủ bếp như thế nào?

Lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người sinh năm 2024

Luận theo thuyết âm dương ngũ hành và các thông tin chúng tôi đã chia sẻ ở phần trên của bài viết. Các gia chủ sinh năm 2024 – Giáp Thìn có bản mệnh năm sinh là Hỏa. Vì thế, các bạn nên chọn tủ bếp có màu đen, xanh nước biển là gam màu thuộc mệnh Thủy. Bản mệnh tương sinh với mệnh Hỏa, sẽ mang lại nhiều tiền tài và may mắn cho gia đình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn gam màu thuộc bản mệnh tương hợp với mệnh Hỏa như nâu, vàng, xanh lá cây.

Sinh năm 2024 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2024 chọn tủ bếp màu gì?

Lựa chọn hướng tủ bếp cho người sinh năm 2024

Theo các chuyên gia phong thủy thì đặt tủ bếp nên “ tọa hung hướng cát” chỉ đặt bếp ở hướng xấu nhưng nhìn về hướng tốt sẽ đem lại nhiều may mắn gia đình.

Xem thêm: 2025 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh năm 2024 nên chọn tủ bếp hướng nào?
Sinh năm 2024 nên chọn tủ bếp hướng nào?

Vì thế các gia chủ tuổi Giáp thìn nên đặt tủ bếp tại hướng Tây( Tuyệt mệnh), hướng Tây Bắc ( Ngũ quỷ), hướng Đông Bắc ( Lục sát), hướng Tây Nam ( Họa hại ) để có thể nhìn về hướng tốt, mang lại vượng khí,sức khỏe và công danh cho gia đình.

Như vậy, bạn đã nắm bắt được tất cả các thông tin về 2024 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Hy vọng với những chia sẻ bổ ích này khi áp dụng vào cuộc sống, bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công. Một chi tiết lưu ý nữa đó là hãy truy cập vào Nội Thất UMA để cập nhật những thông tin phong thủy mới nhất nhé.

Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

Để lại bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

to top
Call Now Button