2006 Mệnh gì, Tuổi gì, hợp màu gì, hợp tuổi nào, hướng nào?

Mr. Thân - 8 tháng trước

Bạn đang thắc mắc về vấn đề những người sinh năm 2006 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Để giải đáp vấn đề này chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin như người sinh năm 2006 hợp với màu gì, hợp số nào, mệnh gì,…. trong bài viết dưới đây. Hãy đồng hành cùng chúng tôi ngay thôi nào?

Năm 2006 tuổi con gì?

Những người sinh năm 2006 tuổi gì? Những người sinh năm 2006 theo ngũ hành 12 con giáp là tuổi con chó. 

 • Năm sinh dương lịch bắt đầu từ ngày: 29/01/2006 tới 16/02/2007
 • Năm sinh âm lịch là: Bính Tuất

Xem thêm: 2005 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Thiên can đối với: Bính

 • Tương sinh đối với: Kim, Hỏa
 • Tương khắc đối với: Thủy, Mộc
Năm 2006 tuổi con gì?
Năm 2006 tuổi con gì?

Địa chi đối với: Tuất

 • Tam hợp bao gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất
 • Tứ hành xung bao gồm các tuổi: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi.

Năm 2006 mệnh gì?

Trong luât tướng số chiêm tinh học những người sinh năm 2006 mệnh gì? Dựa theo các quy luật tự nhiên và hành thì những người sinh năm Bính Tuất mệnh Thổ cụ thể là Ốc Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất ở trên nóc nhà.

 • Tương sinh với mệnh: Kim, Hỏa
 • Tương khắc với mệnh: Thủy, Mộc
Năm 2006 mệnh gì?
Năm 2006 mệnh gì?

Bởi mang mệnh Thổ nên những người tuổi Bính Tuất có tính tương trợ và rất chung thành. Họ là chỗ dựa vững chắc của mọi người trong các cơn khủng hoảng của cuộc đời. không có ai thúc ép họ là phải làm như thê này, thế kia mới đúng nhưng họ lại rất bền bỉ khi giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tù nhỏ đã có bản lĩnh kiên trì vũng vàng nên họ có nội tâm rất vững chắc.

Năm 2006 hợp những số nào?

Những con số có thể đem lại cho bạn cuộc sống giàu sang phú quý và ngược lại cũng có thể kiến bại bại lụi trong nháy mắt. Vậy những con số đem lại may mắn cho những người sinh năm 2006 đó là:

Năm 2006 hợp những số nào?
Năm 2006 hợp những số nào?

Với tuổi Bính Tuất đã xảy ra trường hợp rất đặc biệt đó là cung mệnh của cả nam và nữ đều thuộc mệnh Mộc nên các con số may mắn cũng giống nhau và đó là: 0, 1, 2 ,5

Xem thêm: 2007 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Năm 2006 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Hợp tác và kết hôn với những người hợp tuổi ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai và vận mệnh của gia đình. Bên cạnh đó, khi làm việc với với những người hợp tuổi thì quá trình trao đổi thông tin rất dễ dàng và hiệu quả công việc sẽ đạt ở được kết quả tốt. Còn đối với hôn nhân, hợp tuổi sẽ làm cho cuộc sống thuận hòa êm ấm và thuận lợi. Vậy những người sinh năm 2006 hợp tuổi nào?

Năm 2006 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?
Năm 2006 hợp làm ăn, kết hôn với những tuổi nào?

Nam mạng tuổi Bính Tuất: 

 • Trong công việc làm ăn nên lựa chọn, hợp tác với các tuổi: Đinh hợi, Mậu Tý, Tân Mão.
 • Trong quan hệ vợ chồng: Tuổi này nên tìm hiểu và kết hôn với Đinh Hợi, Mậu Tý, Tân Mão. Bởi chúng sẽ giúp bạn có cuộc sống hôn nhân, viên mãn, mọi sự vẹn toàn.
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý bao gồm: Kỷ Sửu, Ất Mùi, Quý Mùi.

Nữ mạng tuổi Bính Tuất:

 • Trong công việc làm ăn nên hợp tác với các tuổi: Mậu Tỵ, Tân Mão và Đinh Hợi.
 • Trong quan hệ vợ chồng: Để có một cuộc sống hiển vinh, con cái tài giỏi, thông minh ngoan ngoãn thì nên kết hôn với các tuổi: Quý Tỵ, Ất Dậu, Đinh Hợi.
 • Tuổi kỵ cần lưu ý bao gồm: Tân Sửu, Quý Mùi, Kỷ Sửu.

Năm 2006 hợp hướng nào?

Nam nữ sinh năm 2006 hợp hướng nào? Đây là yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn phương hướng. Bởi chúng có thể mang lại sức khỏe, tài lộc. Tránh tai ương họa hại cho gia chủ. 

Nam mạng sinh năm Bính Tuất:

 • Hướng Nam là hướng sinh khí: Với hướng này, gia đình phát phúc nhanh chóng, thành viên trong gia đình sống hiếu thảo, thiện lương. Gia đình đủ nếp đủ tẻ, thông minh giỏi giang.
 • Hướng Bắc là hướng Thiên Y: Nhà này ban đầu có nhiều lộc, giàu có. Nhưng hướng này thiên về dương nhiều hơn nên phụ nữ trong gia đình hay đau ốm, bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên: Đối với nhà này công danh rất phát đạt. Các thành viên trong gia đình đều có chí lớn, có chí tiến thủ nên đạt được nhiều công danh hiển hách. Gia đình đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Đông là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.
Năm 2006 hợp hướng nào?
Năm 2006 hợp hướng nào?

Nữ mạng tuổi Bính Tuất:

 • Hướng Nam là hướng Sinh khí: Theo thuyết tử vi, nhà này phát phúc nhanh, phụ nữ trong gia đình lương thiện và hiếu thảo. Con cái trong nhà thông minh giỏi giang.
 • Hướng Bắc là hướng Thiên Y: Nhà này giàu có, phú quý, các thành viên trong gia đình sống nhân hậu. Nhưng thiên về dương nhiều nên phụ nữ trong gia đình nhiều bệnh tật.
 • Hướng Đông Nam là hướng Diên Niên: Nhà này toàn vẹn phúc lộc thọ, người trong gia đình đều có ý chí tiến thủ. Đạt được nhiều công danh hiển hách, đóng góp nhiều nhân tài cho đất nước.
 • Hướng Đông là hướng Phục Vị: Ban đầu nhà này khá giả nhưng thiên về dương nhiều hơn nên các thành viên trong gia đình dễ bất hòa, phụ nữ dễ bệnh tật.

Năm 2006 hợp màu gì?

Những người sinh năm 2006 hợp màu gì? Đối với những người sinh năm Bính Tuất đều thuộc mệnh Thủy nhưng các màu tương hợp ở nam và nữ có sự khác nhau.

Năm 2006 hợp màu gì?
Năm 2006 hợp màu gì?
 • Nam mạng tuổi Bính Tuất hợp với các màu: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, nâu, vàng.
 • Các màu kỵ với Nam mạng là: Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam.
 • Nữ mạng tuổi Bính Tuất hợp với các màu: Đen, xanh nước biển, xanh lá cây, nâu, vàng.
 • Các màu kỵ với Nữ mạng là: Trắng, xám, ghi, đỏ, hồng, tím, cam.

Thiết kế nội thất hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật sinh ra đã đều được ấn định một số mệnh khác nhau, bởi thế mà cách chọn lựa nội thất để có giấc ngủ tốt, 1 gia đình sung túc, êm ấm cũng không giống nhau. Để làm được điều đó các kiến trúc sư cần có sự am hiểu kỹ lưỡng về phong thủy sắp xếp nội thất phù hợp với những bản mệnh của gia chủ. Cụ thể sau đây, nội thất UMA sẽ chia sẻ cách thiết kế nội thất của các phòng chức năng một cách chi tiết nhất. Hãy cùng đón đọc ở các nội dung tiếp theo có trong bài viết nhé!

Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2006
Thiết kế nội thất nhà ở hợp mệnh cho gia chủ sinh năm 2006

Hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Các gia chủ sinh năm 2006 dương lịch có năm sinh âm lịch là năm Bính Tuất, tức là tuổi con chó. Theo phong thủy, những người này mang trong mình mệnh Thổ – Ốc Thượng Thổ dịch ra có nghĩa là Đất ở trên nóc nhà. Theo quẻ bói tử vi thì những người này có quẻ Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh vì thế nên chọn các hướng Bắc, Nam, Đông Nam và có thể là Đông làm hướng nhà, hướng cửa khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư. Những hướng này khi sử dụng sẽ đem lại nhiêu may mắn, phước lộc và tài vận hanh thông cho các chủ nhân.

Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2006
Hướng nhà, hướng cửa cho gia chủ sinh năm 2006

Hướng bàn thờ khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Thờ cúng thần phật, gia tiên và những người đã khuất là nét đẹp trong tín ngưỡng và văn hóa tâm linh của dân tộc Việt Nam. Không chỉ là nơi thể hiện giá trị tinh thần cao của con người, bàn thờ còn là nơi để con cháu thể hiện lòng thành kính, biết ơn với những người đã khuất. Ngoài ra, phong thủy bàn thờ cũng đem lại rất nhiều lợi lộc, công danh, sự may mắn và bình an, hạnh phúc cho gia chủ và các các thành viên trong gia đình. Đối với gia chủ mệnh Thổ sinh năm 2006 nên đặt bàn thờ hướng Đông hoặc hướng Đông Nam để thu hút nhiều sinh khí, thịnh vượng.

Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2006
Hướng bàn thờ hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Màu sắc hợp mệnh khi thiết kế nội thất và trang trí nhà- căn hộ chung cư

Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì mệnh Thổ được sinh ra và nuôi dưỡng bởi mệnh Hỏa. Chính vì vậy gia chủ mệnh Thổ rất hợp với những gam màu thuộc hành Hỏa như màu đỏ, hồng, cam, tím. Ngoài ra có thể lựa chọn thêm các màu có trong hành Thổ là Hành tương hợp như màu vàng, nâu đất, vàng sậm. Kết hợp chúng với nhau để tạo nên không gian tươi sáng, đầy sức sống và đem đến nhiều hạnh phúc, may mắn cho gia đình.

Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2006
Màu sắc hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Mẫu thiết kế phòng bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Phong thủy phòng bếp cho người mệnh Thổ, hướng hợp nhất cho các gia chủ tuổi Bính Tuất là hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam, bạn có thể chọn 1 trong 2 hướng đó làm hướng bếp. Bên cạnh đó, không gian phòng bếp của người mệnh Thổ cũng cần có sự đơn giản hóa, bình dị và mộc mạc, ưu tiên các chi tiết thô sử dụng trong phòng. Nói chung đối với không gian phòng bếp gia chủ cần sắp xếp các vật dụng một cách gọn gàng, hài hào và hợp lý nhằm tạo ra không gian thoáng mát, chan hòa ánh sáng cho nơi đây.

Sinh năm 2006 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2006 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 2006 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2006 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 2006 nên chọn tủ bếp hướng nào?
Sinh năm 2006 nên chọn tủ bếp hướng nào?

Xem 100 mẫu thiết kế tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Mẫu thiết kế phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Gia chủ mệnh Thổ nên chọn hướng phòng ngủ là hướng phong thủy của mệnh Hỏa, hướng tương sinh với chính bản mệnh của mình. Cụ thể là gia chủ có thể chọn hướng giường, hướng phòng theo hướng Tây Nam, Nam đúng theo mệnh Hỏa. Hoặc gia chủ sinh năm Bính Tuất có thể lựa chọn hướng theo bản mệnh của mình đó là Đông hoặc Đông Bắc đều là các hướng rất tốt và đem lại nhiều may mắn, bình an cho thành viên trong gia đình.

Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 1
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 2
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 3
Phòng ngủ hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Mẫu thiết kế phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Trong ngũ hành, mỗi mộ bản mệnh lại tương sinh, tương khắc với các hướng khác nhau. Tuy nhiên, nếu không may chọn phải hướng không phù hợp thì có thể sẽ gặp nhiều tai ương, họa hại cho gia chủ và ngược lại bạn và các thành viên trong gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.

Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 1
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 2
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 3
Nội thất phòng khách hợp mệnh gia chủ sinh năm 2006 số 3

Xem 100 mẫu thiết kế nội thất phòng khách hợp mệnh cho người sinh năm 2006

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp chi tiết và đầy đủ thông tin về 2006 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Nếu trong quá trình tìm hiểu bạn có bất cứ thắc mắc gì thì có thể để lại bình luận bên dưới Nội Thất UMA sẽ trực tiếp trả lời và tư vấn cho các bạn.

GIẢM GIÁ -50% 

KHI THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Chương trình khuyến mãi giới hạn thời gian nên hãy

Liên hệ ngay chỉ còn

0822 5555 83 | 098 665 0110

Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

Để lại bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

to top
Call Now Button