1996 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Cấn Văn Thân - 6 giờ trước
82 / 100 SEO Score

Những người sinh năm 1996 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Có nhiều bạn đang thắc mắc phải không? Hiểu được điều đó nên chúng tôi đã dành riêng bài viết này để tổng hợp thông tin về lĩnh vực phong thủy của tuổi Bính Tý, từ đó tháo gỡ các nút thắt và nỗi băn khoăn của bạn. Cùng tìm hiểu ngay thôi nào?

Người sinh vào năm 1996 tuổi con gì?

1996 tuổi gì? Người sinh năm 1996 là tuổi con chuột có ngày sinh dương lịch rơi vào khoảng thời gian tù ngày 19/02/1996 tới 06/02/1997. Năm sinh âm lịch là Bính Tý.

– Thiên can đối với: Bính

 • Tương hợp đối với : Tân
 • Tương hình đối với: Canh và Nhâm

– Địa chi đối với Tý

 • Các tuổi tam hợp bao gồm: Thân – Tý – Thìn
 • Các tuổi xung khắc bao gồm: Tý – Ngọ – Mão – Dậu 
Người sinh năm 1996 mang tuổi con gì?
Người sinh năm 1996 mang tuổi con gì?

Bính Tý là những chú luôn luôn lạc quan vui vẻ dẫu có trải qua nhiều biến cố thăng trầm của cuộc đời. Họ khá dè dặt trong các mối quan hệ khiến cho người khác cảm giác khó gần. Nhưng thực lại rất hòa đồng với mọi người. Các các tình huống xảy ra họ khá nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú và trực giác nhạy bén.

Xem thêm: 1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Trong cuộc sống những người sinh năm 1996 luôn trân trọng các mối quan hệ mà mình có. Đôi khi bản tính thích thể hiện trong người trỗi dậy làm cho những người xung quanh nghĩ họ luôn ỷ lại. Một nhược điểm cực kỳ xấu của các chú chuột này đó là khó tính, thích phàn nàn và soi mói người khác.

Các chú chuột 1996 thường đạt được những thành tựu nhất định trên con đường công danh. Nhiều khi họ muốn tạo ra một bước ngoặt lớn trong cuộc đời nhưng không thành. Mà lại còn nhận lại nhiều đau thương, khó có một cuộc sống yên bình.

Một điểm cần lưu ý đó là những người sinh năm 1996 thích hợp với công việc độc lập hơn. Nếu có chung đụng hay phải phối hợp với những người khác thì dễ mất hứng thú và hiệu quả công việc thường không cao. Vì vậy, những người tuổi này cần học cách điều chỉnh và tiết chế cảm xúc trong tất cả các mối quan hệ.

Sinh năm 1996 mệnh gì?

Mình đã nói sơ qua về tính cách của những người sinh năm 1996 rồi. Vậy những người sinh năm 1996 mệnh gì? Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn về cung mệnh của những chú chuột này.

 • Sinh năm: 1996
 • Năm mệnh can chi là: Bính Tý cầm tinh con chuột
 • Cung mệnh năm sinh đó là: Thủy – Giản Hạ Thủy dịch ra có nghĩa là Nước dưới khe.
Sinh năm 1996 mệnh gì?
Sinh năm 1996 mệnh gì?

Theo quy luật bát quái, mệnh của những người tuổi Bính Tý là Thủy. Họ thuộc tuýp người hay suy nghĩ, lo lắng khi xảy ra biến cố gì đó. Như các bạn đã biết, chuột là con vật có ở mọi nơi trên thế giới. Chúng có sức sống bền bỉ cộng thêm trí thông minh, lanh lợi. Cố gắng, và quyết tâm đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra.

Sinh năm 1996 hợp làm ăn, hôn nhân với những tuổi nào?

Bính Tý có tính đa nghi cao cộng thêm với việc do dự không quyết đoán nên họ thường đánh mất cơ hội. Đây cũng là điểm yếu để những người xấu dụ dỗ. Vậy các chú chuột sinh năm 1996 hợp tuổi nào, nên hợp tác làm ăn kết hôn với những tuổi nào?

– Đối với Nam mạng:

 • Trong quan hệ làm ăn nên hợp tác với các tuổi: Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu
 • Trong mối quan hệ vợ chồng: Nếu kết hôn với cô chuột Bính Tý đường công danh thuận lợi, vợ chồng thuận hòa. Trong trường hợp kết hôn với tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì sẽ gặp được nhiều thành công lớn. Còn nếu kết hôn với tuổi Ất Dậu thì mọi sự tốt đẹp.
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi
Sinh năm 1996 hợp làm ăn, hôn nhân với những tuổi nào?Sinh năm 1996 hợp làm ăn, hôn nhân với những tuổi nào?
Sinh năm 1996 hợp làm ăn, hôn nhân với những tuổi nào?

– Đối với Nữ Mạng:

 • Trong các mối quan hệ làm ăn nên hợp tác với: Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Bính Tý
 • Trong mối quan hệ vợ chồng nên tìm hiểu và kết hôn với: Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Ất Dậu
 • Các tuổi kỵ cần lưu ý đó là: Kỷ Mão, Tân Mão, đinh Sửu, Quý Mùi.

Sinh vào năm 1996 phù hợp với những số nào?

Số nhà, số xe, số điện thoại thường được lựa những số may mắn phù hợp với mệnh với tuổi của gia chủ. Những người sinh năm 1996 nên chọn các con số sau để có thể mang lại nhiều may mắn, tài lộc và năng lượng.

Người sinh vào năm 1996 phù hợp với những số nào?
Người sinh vào năm 1996 phù hợp với những số nào?
 • Đối với Nam mạng các con số đó là: 1, 3, 4
 • Đối với Nữ mạng hợp với các con số là: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1996 hợp với những hướng nào?

Theo thuyết ngũ hành, tứ phương được chia làm 8 hướng. Trong đó hướng tốt đem lại vượng khí cho gia chủ, hướng xấu họa hại đau ốm bệnh tật liên miên. vậy sinh năm 1996 hợp hướng nào? Những chú chuột 1996 nên chọn cho mình hướng hợp bản mệnh để rước tài lộc và xua đuổi xui xẻo.

Xem thêm: Phong thủy theo tuổi

– Đối với Nam mạng:

 • Hướng Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Đông – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.
 • Hướng Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.
 • Hướng Đông Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.
Sinh năm 1996 hợp với những hướng nào?
Sinh năm 1996 hợp với những hướng nào?

– Đối với Nữ mạng:

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Tây Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.
 • Hướng Tây – Thiên y: Tức là được trời che chở.
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Sinh năm 1996 hợp màu gì?

1996 hợp màu gì? Màu sắc tương sinh của tuổi Bính Tý là các gam màu thuộc mệnh Kim như trắng, xám, ghi. Chúng sẽ kích thích năng lượng với bản mệnh của bạn. Từ đó hỗ trợ công việc, cuộc sống và đường tình duyên của bạn được thuận lợi và phát triển hơn.

Xem thêm: 1997 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Sinh năm 1996 hợp màu gì?
Sinh năm 1996 hợp màu gì?

Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn các màu tương hợp đó là màu đen, xanh nước biển để bổ sung năng lượng cho chính bản mệnh tuổi 1996.

Người sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp như thế nào là phù hợp?

Để có thể lựa chọn tủ bếp hợp phong thủy phải dựa vào 2 yếu tố chính đó là màu tủ bếp phải tương sinh với bản mệnh của bạn. Hướng tủ bếp phải tương hợp với mệnh và tuổi của bạn. Như vậy chúng sẽ giúp gia chủ tăng tài lộc, sức khỏe, công danh. Nội Thất UMA đã đặc biệt nghiên cứu và tìm hiểu về nội thất tủ bếp cho những người sinh năm 1996 ở phần dưới đây.

Sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp như thế nào?

Lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người sinh năm 1996

Để thiết kế tủ bếp hoặc thay đổi nội thất của chiếc tủ bếp nhà mình,bạn nên tìm hiểu các yếu tố phong thủy một cách kỹ lưỡng bởi căn bếp có thể đem lại nhiều tiền tài cũng có thể đem tới vận xui cho gia đình bạn. Đối với những chú chuột Bính Tý nên chọn tủ bếp có màu xanh lam, tím, đen là những màu thuộc tính thủy. Ngoài ra cũng có thể chọn các màu tính kim như trắng, xám, ghi để gia tăng tài lộc.

Sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp màu gì?

Lựa chọn hướng tủ bếp cho người sinh năm 1996

Trong bốn phương tám hướng tì những người sinh năm 1996 nên chọn vị trí đặt tủ bếp ở hướng nào để phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Giúp họ gặp nhiều may mắn và gia tăng tài lộc:

Sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp hướng nào?
Sinh năm 1996 nên chọn tủ bếp hướng nào?
 • Hướng Bắc: Đây là hướng rất tốt cho những gia đình nào làm ăn buôn bán, hút tài lộc và danh vọng.
 • Hướng Đông: Hướng này thiên về tình cảm, đặt tủ bếp hướng này các thành viên trong gia đình sẽ có tình cảm khăng khít, bền chặt hơn.
 • Hương Nam: Đây cũng là hướng tốt nhưng thiên về sức khỏe nhiều hơn tài lộc. Đặt tủ bếp hướng này các thành viên trong gia đình bạn sẽ ít ốm đau, cải thiện tình trạng sức khỏe
 • Hướng Đông Nam: Nên đặt tủ bếp hướng này bởi đây là hướng sẽ thu hút được rất nhiều tài lộc và giúp cho đường công danh sự nghiệp ngày càng tăng tiến.

Thông qua những thông tin chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ ở trên. Chắc chắn bạn đã nắm rõ được phần nào về người sinh năm 1996 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Rồi phải không. Hy vọng với những gì Nội Thất UMA chia sẻ bạn đã có thể lựa chọn phương hướng, màu sắc hay con số may mắn của mình. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy comment bên dưới để được giải đáp nhé.

 

Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

Để lại bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

to top
Call Now Button