1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Cấn Văn Thân - 6 giờ trước
82 / 100 SEO Score

Trong 12 con giáp, sinh vào năm 1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Với tuổi này khá may mắn về cả tuổi tình duyên và sự nghiệp nhưng cũng chính vì thế mà họ luôn chủ quan, không có sự tiến thủ và bằng lòng với những gì mình đang có. Hãy cùng Nội thất UMA tìm hiểu kỹ lưỡng về tuổi này nhé.

Năm 1995 tuổi con gì?

Sinh vào năm 1995 tuổi gì? Những người sinh vào năm 1995 chính là năm Ất Hợi.

 • Tính năm dương lịch từ: 03/01/1995 đến 15/02/1996
 • Tính năm âm lịch tức: Tuổi Ất Hợi (con heo).
Tìm hiểu về tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Tìm hiểu về tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

– Đối với thiên can: Ất

 • Khá tương hợp với: Canh
 • Tương hình với: Kỷ và Tân

– Đối với dịa chi: Hợi

 • Tương hợp với những tuổi: Hợi, Mão, Mùi
 • Tứ hành xung với những tuổi như: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Xem thêm: 1994 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Năm 1995 mệnh gì?

Theo phong thủy năm 1995 mệnh gì? Với những người sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa

 • Tương sinh với các mệnh như: Mộc, và Hỏa
 • Tương khắc với các mệnh như: Thủy và Kim.
Tuổi Ất Hợi – 1995 hợp mệnh gì
Tuổi Ất Hợi – 1995 hợp mệnh gì

Người sinh năm Hợi có tính cách trầm lặng, giàu lòng nhân ái. Trong công việc, họ có thể đảm nhận mọi nhiệm vụ được giao mà không hề thấy mệt mỏi. Với những người tuổi này, bạn sẽ thấy ở họ sự dũng cảm và kiên trì, với mục tiêu mà họ luôn nỗ lực hết mình để đạt được.

Xem thêm: 1996 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Tuổi Kỷ Hợi thuộc tuýp người chất phác, thật thà nhưng họ lại có những ý kiến ​​độc đáo. Với tính cách ôn hòa, họ không bao giờ đẩy người khác vào tình huống khó xử. Chính vì vậy mà họ thường được mọi người yêu quý và kính trọng.

Nữ mạng tuổi Ất Hợi cuộc đời ít gặp may mắn về tiền vận và trung niên phải về hậu vận mới được an nhàn, sung sướng. Danh dự không được tốt lắm, công trạng chỉ ở mức bình thường. Sự thăng tiến và trung vận của bạn gặp nhiều trắc trở, không được êm ấm, về sau phải yên ổn.

Năm 1995 hợp số nào?

Những con số hợp với tuổi 1955 luôn giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn, tài lộc và có sức khỏe tốt. Vậy những con số hợp với người sinh vào năm này là gì?

 • Đối với nam mệnh hợp với các số: 2, 5, 7, 9
 • Đối với nữ mệnh hợp với các số: 1, 6, 8.
Tuổi Ất Hợi – 1995 hợp số nào?
Tuổi Ất Hợi – 1995 hợp số nào?

Năm 1995 hợp tuổi nào trong làm ăn và cưới hỏi?

Sinh năm 1995 hợp tuổi nào? Đây là các gia chủ đang tìm hiểu trong làm ăn và cưới hỏi nhằm mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống.

Giờ đây bạn đang muốn tìm hiểu về năm 1995 hợp tuổi nào sau khi biết được mệnh và tuổi của mình. Điều này khá quan trọng vì tuổi phù hợp sẽ mang lại may mắn, điềm lành, xua tan tà khí, giải trừ xui xẻo cho gia chủ. 

– Nam mạng sinh vào năm 1995 – tuổi Ất Hợi:

 • Trong công việc làm ăn hợp với các tuổi: Quý Mùi, Canh Thìn, và Đinh Sửu.
 • Trong hôn nhân vợ chồng nên chọn các tuổi như: Giáp Tuất, Canh thìn và Đinh Sửu. Khi bạn kết hôn với những người tuổi này thì mọi khía cạnh trong cuộc sống đều tốt đẹp, và mang lại tài lộc công danh.
 • Kỵ với những tuổi như: Nhâm Thân, Mậu dần, Canh Dần và Giáp Thân.
Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với năm sinh 1995
Lựa chọn tuổi vợ chồng hợp với năm sinh 1995

– Nữ mạng sinh vào năm 1995 – tuổi Ất Hợi:

 • Trong công việc làm ăn hợp với những tuổi như: Quý Mùi, Canh Thìn, và Đinh Sửu.
 • Trong hôn nhân vợ chồng nên lựa chọn các tuổi như: Giáp Tuất, Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi.
 • Kỵ với những tuổi như: Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Dần và Mậu Dần.

Năm 1995 hợp hướng nào?

Với mỗi năm đều mang cho mình một tuổi đời khác nhau, đồng thời cũng mang cho mình một hướng phù hợp nhất? Với năm 1995 hợp hướng nào? tốt nhất trong phong thủy.

– Nam mạng sinh vào năm 1995 tuổi Ất Hợi:

Đối với nam mạng tuổi Ất Hợi – 1995 hợp với các hướng như: hướng Đông Bắc – sinh khí, hướng Tây – thiên y, hướng Tây Bắc – phúc đức, hướng Tây Nam – phục vị.

 • Hướng Đông Bắc – Sinh khí: Hướng này rất tốt về đường tài lộc, điền sản nhưng do ảnh hưởng của sao Mộc Đức nên về sau sẽ kém đi một chút. 
 • Hướng Tây Bắc – Phúc Đức: Hướng này vượng khí, làm ăn phát đạt, con cháu thành đạt, gia đạo thuận hòa, mỹ mãn. 
 • Chính Tây – Thiên Y: Đây là hướng âm dương nên sinh nhiều trai gái. Lúc đầu kinh doanh cũng tốt nhưng giảm dần. 
 • Hướng Tây Nam – Phục vị: Hướng này lúc đầu cũng tốt nhưng càng về sau càng xấu, nhất là đối với đàn ông đoản mệnh, phụ nữ nắm quyền, nhiều góa bụa.
Xem tuổi Ất Hợi – 1995 hợp với hướng nào trong phong thủy
Xem tuổi Ất Hợi – 1995 hợp với hướng nào trong phong thủy

– Nữ mạng sinh vào năm 1995 tuổi Ất Hợi:

Nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 khá hợp với những hướng như: hướng Đông Nam (tức sinh khí), hướng Đông (tức thiên y), hướng Nam (tức phúc đức), hướng Bắc (tức phục vị).

 • Đông Nam – Sinh Khí: Nhà này phú quý; Những đứa trẻ đều thông minh và hiển đạt; vợ chồng hòa thuận, con cái hiếu thảo; hạnh phúc bền lâu;
 • Nam – Phúc Đức: Lúc đầu trong nhà có vẻ phát sinh thuận lợi, nhưng về sau cơ nghiệp suy giảm dần, con cháu phúc khí kém, nhất là trung niên. 
 • Đồng – Thiên Y: Nhà này lúc đầu vượng nhưng về sau nhân khẩu không tăng. Gia đình hòa thuận, nhân văn. Vì nhà thuần âm dương nên nữ sẽ kém nam, nữ dễ mắc bệnh. 
 • Hướng Bắc – Phúc: Nhà này lúc đầu sung túc, phú quý. Nhưng vì gia đình thuần dương, âm thịnh, vợ con sức khỏe kém.

Năm 1995 hợp màu nào?

Qua việc tìm hiểu về mệnh hợp ở trên, giờ đầy bạn đang thắc mắc sinh vào năm 1995 hợp màu nào? Như đã phân tích ở trên, tuổi Ất Hợi hợp với các màu thuộc hành Hỏa và hành Mộc.

 • Hỏa có nghĩa là lửa, với các màu đỏ, cam, tím, nâu, vàng và hồng
 • Mộc có nghĩa là cây cối, hợp với màu xanh lục
Màu nào hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Màu nào hợp với tuổi Ất Hợi sinh năm 1995

Đó là những màu mà người sinh năm 1995 hợp, áp dụng được cho cả nam và nữ. Bạn có thể sử dụng cách phối màu này khi lựa chọn những đồ dùng, vật dụng cần thiết và yêu thích.

Theo quan niệm phong thủy khi sử dụng màu sắc tương sinh, vật phẩm sẽ mang lại nguồn sinh khí dồi dào cho gia chủ. Hỗ trợ công việc thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng, tình cảm bền chặt, gia đình hạnh phúc. Chủ nhân dễ dàng gặp được quý nhân phù trợ, xua đi vận rủi, xua tan tà khí.

Ngược lại, bạn không nên sử dụng những vật dụng tương khắc với mệnh Hỏa như trắng, đen, xám, xanh lam. Nó sẽ hút hết năng lượng, cản trở vận may đến với gia chủ. Khiến cho công việc gặp khó khăn, tình duyên không tốt, gia đình lục đục, bất hòa. Thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống xung khắc.

Mẫu tủ bếp hợp mệnh cho người sinh năm 1995?

Trong phong thủy việc xác định hướng và màu sắc cho gia chủ tuổi Ất hợi – 1995 sẽ có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tài lộc của gia định. Vậy hướng tủ bếp và màu sắc của tuổi này như thế nào? cùng Nội thất UMA tìm hiểu chi tiết trong phần dưới đây.

Mẫu tủ bếp cho gia chủ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi
Mẫu tủ bếp cho gia chủ sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi

Màu sắc cho tủ bếp hợp tuổi Ất Hợi – 1995:

Như ở trên bạn đã biết tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 mang mệnh Hỏa khá phù hợp với mệnh Thủy và mệnh Mộc, nên khi làm đồ nội thất bạn nên lựa chọn tủ bếp gỗ công nghiệp với những màu sắc phù hợp với các mệnh này như:

 • Mệnh Hỏa hợp với màu: Đỏ, Cam, Tím, Vàng, Nâu và Hồng
 • Mệnh Mộc hợp với các màu của cây xanh như: Xanh Lục.

Trong quan niệm phong thủy khi lựa chọn những màu sắc tương sinh, thì đồ nội thất sẽ giúp gia chủ sinh khí dồi dào. Tạo ra sự thuận lợi, thăng tiến nhanh chóng, tình cảm gia đình luôn bền chặt, hạnh phúc dài lâu. Ngay cả trong việc lựa chọn tủ bếp đúng với phong thủy sẽ mang lại sức khỏe và cuộc sống tốt nhất cho gia chủ.

Hướng tủ bếp cho gia chủ tuổi Ất Hợi năm 1995
Hướng tủ bếp cho gia chủ tuổi Ất Hợi năm 1995

Hướng hợp với tuổi Ất Hợi – 1995:

Theo quan niệm phong thủy, bếp là yếu tố rất quan trọng trong ngôi nhà vì mọi vấn đề vệ sinh và bệnh tật đều phát sinh từ đây. Vì vậy, việc xác định khả năng chịu lực của tủ bếp là rất quan trọng.

Theo đó, hướng bếp là hướng thuộc mệnh hỏa và được hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp dầu, bếp nấu hoặc hướng của các công tắc điều khiển bếp ga, bếp điện. Ngoài ra, hướng bếp còn được hiểu là lưng của người nấu. 

Mẫu tủ bếp được làm bởi Nội thất UMA cho gia chủ Ất Hợi 1995
Mẫu tủ bếp được làm bởi Nội thất UMA cho gia chủ Ất Hợi 1995

Bên cạnh đó, các chuyên gia cho biết, hướng bếp cần tuân theo nguyên tắc “tọa hung hướng cát” trong phong thủy. Điều này được hiểu là bếp cần được đặt ở những hướng xấu của mệnh gia chủ để lửa trong lò giúp đốt cháy những điều không may mắn cũng như trấn áp hung khí. Đồng thời hướng bếp phải quay về các hướng tốt giúp thu hút vượng khí tốt vào nhà.

Như vậy, hướng nhà tuổi Ất Hợi 1995 nên quay về các hướng Đông Bắc, Tây, Tây Bắc và Tây Nam để mang lại nhiều may mắn và tài lộc nhất. Tuy nhiên, khi chọn hướng bếp, gia chủ cũng nên xem xét hướng nhà, tránh đặt bếp cùng hướng với nhà vì đây là điều cấm kỵ trong phong thủy.

Qua đây, bạn đã được Nội thất UMA giải đáp mọi thắc mắc về năm sinh 1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Đồng thời, tại đây, bạn còn nắm bắt được việc lựa chọn tủ bếp như nào hợp với phong thủy, giúp mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn trong cuộc sống. Ngoài những điểm chia sẻ này bạn còn thắc mắc gì hãy để lại lời bình luận ở dưới bài viết, sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh nhất.

 

Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

Để lại bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

to top
Call Now Button