1994 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Cấn Văn Thân - 1 giờ trước
79 / 100 SEO Score

Xem tử vi không phải hình thức mê tín dị đoan mà xem tử vi để biết được những người sinh năm 1994 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Từ đó gia chủ có thể lựa những vật phẩm phong thủy hay biết được mình cần tránh những gì. Và bài viết dưới đây của chúng tôi đã tổng hợp tất cả những thông tin đó. 

Để công việc làm ăn, tình duyên, cuộc sống của mình được thêm nhiều may mắn. Các bạn có thể tham khảo các yếu tố phong về tuổi của mình, áp dụng vào đời sống thường ngày. Biết đâu những điều may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn đó.

Sinh năm 1994 tuổi con gì?

1994 tuổi gì? Cả nam và nữ có ngày sinh dương lịch vào khoảng thời gian từ ngày 10/02/1994 tới 30/01/1995 đều tuổi Tuất. Âm lịch là năm Giáp Tuất.

Xem thêm: 1993 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

Thiên can đối với: Giáp

 • Tương hợp đối với: Kỷ
 • Tương khắc đối với: Canh, Ất

Địa chi đối với: Tuất

 • Tam hợp với các tuổi: Dần- Tuất- Ngọ
 • Tứ hành xung với các tuổi: Sửu – Mùi – Thìn – Tuất
Sinh năm 1994 tuổi con gì?
Sinh năm 1994 tuổi con gì?

Giáp Tuất có tính ngay thẳng, trong cuộc sống không mấy khi ghét bỏ thù hằn ai. Từ nhỏ đã có tinh thần tự lực tự cường rất ít khi phải cầu cứu sự giúp đỡ từ người khác. Vì thế, họ được nhiều người yêu quý và là chỗ dựa vững chắc trong gia đình.

Những người sinh năm 1994, có cuộc sống khác vất cả, gặp nhiều khó khăn. Tuổi này hay lo nghĩ nên tâm can rất ít khi thư thái. Với bản tính bốc đồng có sẵn trong cơ thể nên họ không hay ở chung với những người khác. Bởi cái tính quan tâm quá nhiều vào đời tư và hay phán xét người khác.

Những phụ nữ người tuổi này tiền vận gặp phải rất nhiều khó khăn, phải từ tuổi 34 trở đi thì sự nghiệp mới có khởi sắc. Vậy nên ở thời trung và hậu vận bạn mới được hưởng an nhàn, tiền tài mới dư giả.

Sinh năm 1994 mệnh gì?

Chúng ta cùng đi tìm hiểu xem người tuổi 1994 mệnh gì để có thể tìm được màu sắc phù hợp và đem lại nhiều may mắn.

 • Năm sinh: 1994
 • Năm mệnh can chi đó là: Giáp Tuất – Thân Thủ Chi Cẩu được dịch là chó giữ nhà.
 • Cung mệnh năm sinh đó là: Mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa tức lửa trên núi.
Sinh năm 1994 mệnh gì?
Sinh năm 1994 mệnh gì?

Giáp Tuất mang bản mệnh Hỏa, vì thế tính cách của họ thể hiện nguyên bản đúng hình ngọn lửa. Đó là sự nhiệt thành chính trực giàu lòng nhân ái. Làm việc không vì mục đích cá nhân mà vì số đông, luôn đúng ra đòi hỏi sự công bằng cho những người yếu thế.

Sinh năm 1994 hợp với những con số gì?

Trong cuộc sống có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra mà chúng ta không lường trước được. Vậy nên chúng ta cần sở hữu những con số may mắn để có thể giảm bớt vận hạn và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp với những con số nào?

Sinh năm 1994 hợp với những con số gì?
Sinh năm 1994 hợp với những con số gì?
 • Đối với nam mệnh thì các con số may mắn đó là: 6, 7, 8
 • Đối với nữ mệnh thì các con số may mắn đó là: 3, 4, 9

Sinh năm 1994 nên kết hôn, làm ăn với những tuổi nào?

Con đường công danh của những người sinh năm 1994 không được thuận lợi cho lắm. Trong công việc rất ít khi làm được một việc lớn. Sinh năm 1994 hợp tuổi nào? Bạn cần hợp tác với các tuổi phù hợp với bản  mệnh của mình để công việc làm ăn được dễ dàng hơn. Ngoài ra, Giáp Tuất với mệnh hỏa có sẵn trong người nên thường hay nóng nảy. Vậy những tuổi nào có thể dung hòa được ngọn lửa trên đỉnh núi này đây. Chúng ta cùng tiếp tục hiểu nhé.

Đối với nam mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ và Mậu Dần.
 • Trong cuộc sống hôn nhân: Nếu kết hôn với tuổi Bính Tý và Ất Hợi thì gia đình bạn sẽ có một cuộc sống giàu sang. Đối với tuổi Mậu Dần và Tân tỵ mọi sự toàn vẹn cả về công danh và sự nghiệp đều thăng tiến.
 • Các tuổi kỵ nên lưu ý bao gồm: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân mão, Quý Dậu
Sinh năm 1994 kết hôn, làm ăn hợp với những tuổi nào?
Sinh năm 1994 kết hôn, làm ăn hợp với những tuổi nào?

Đối với nữ mạng:

 • Trong công việc làm ăn: Bính TÝ, Mậu Dần, Ất Hợi
 • Trong cuộc sống hôn nhân: Nếu bạn kết hôn với tuổi Nhâm Thân thì sẽ có một sự nghiệp vô cùng vững chắc và ổn định. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các tuổi như: Bính Tý, Mậu Dần và Nhâm Ngọ.
 • Các tuổi kỵ bao gồm: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Hợi

Sinh năm 1994 hợp với những hướng nào?

Những người sinh năm 1994 hợp hướng nào? Giáp Tuất nên chọn cho mình một hướng phù hợp để đường công danh, sự nghiệp được thăng tiến hơn. Ngoài ra, đường tình duyên của họ cũng trở nên thuận lợi hơn. Và đây là những hướng tốt đối với những người sinh năm 1994: 

Đối với nam mạng:

 • Hướng Tây – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Tây Nam – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.
 • Hướng Đông Bắc – Thiên y: Tức là được trời che chở.
 • Hướng Tây Bắc – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.
Sinh năm 1994 hợp với những hướng nào?
Sinh năm 1994 hợp với những hướng nào?

Đối với nữ mạng:

 • Hướng Đông – Sinh khí: Tức là phúc lộc vẹn toàn.
 • Hướng Bắc – Diên niên: Tức là mọi việc đều ổn định.
 • Hướng Đông Nam – Thiên y: Tức là được trời che chở.
 • Hướng Nam – Phục vị: Tức là gặp được nhiều sự giúp đỡ.

Sinh năm 1994 hợp với những màu gì?

Để trả lời câu hỏi sinh năm 1994 hợp màu gì chúng tôi đã tổng hợp một số thông tin sau. Màu xanh nhẹ nhàng rất hợp với những cô gái tuổi Giáp Tuất. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn các gam màu thuộc hành hỏa cũng như màu đỏ hoặc màu hồng. Cũng có thể giúp cho công việc, tình duyên và cuộc sống của bạn trở nên sinh động hấp dẫn và may mắn hơn.

Người sinh năm 1994 nên chọn tủ bếp như thế nào?

Đối với những người sinh năm 1994 về đường công danh sự nghiệp có vẻ không được thuận lợi. Vậy bạn thử thay đổi phong thủy căn bếp của mình. Biết đâu vận mệnh sẽ khác thì sao. Tủ bếp không chỉ giúp bạn có không gian rộng rãi hơn mà tủ bếp phù hợp với bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Sinh năm 1994 nên chọn tủ bếp như thế nào?
Sinh năm 1994 nên chọn tủ bếp như thế nào?

Lựa chọn màu sắc tủ bếp cho người sinh năm 1994

Bạn có thể lựa chọn những mẫu tủ bếp gỗ tự nhiên có gam màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím cho tủ bếp của bạn. Chúng sẽ hút nhiều tài lộc và may mắn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy những màu trên chúng rực rỡ quá mà bạn lại là tuýp người thích nhẹ nhàng thì màu nâu là lựa chọn không tồi đối với chiếc tủ bếp nhà mình.

Sinh năm 1994 chọn tủ bếp màu gì?
Sinh năm 1994 chọn tủ bếp màu gì?

Lựa chọn hướng tủ bếp cho người sinh năm 1994

Các bạn sinh năm 1994 đã biết mình hợp với hướng phong thủy nào chưa? Đừng lo lắng chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp những hướng rất tốt cho bản mệnh của bạn, các bạn có thể tham khảo:

Xem thêm: 1995 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào?

 • Hướng Tây: Hướng này giúp gia đình bạn có nhiều tiền tài, vượng khí, đặc biệt rất tốt cho những gia đình nào làm ăn buôn bán.
 • Hướng Tây Nam: Bạn nên đặt tủ bếp theo hướng này bởi nó sẽ tình cảm gia đình bạn gắn kết và nồng nàn hơn.
 • Hướng Đông Bắc:  Hướng này cải thiện sức khỏe rất tốt.
 • Hướng Tây Bắc: Bạn có thể lựa chọn hướng này bởi sẽ giúp cho tinh thần của bạn thoải mái và công danh thăng tiến.
Sinh năm 1994 nên đặt tủ bếp hướng nào?
Sinh năm 1994 nên đặt tủ bếp hướng nào?

Như vậy, bạn đã biết tất cả các thông tin về những người sinh năm 1994 Tuổi gì, Mệnh gì, hợp Màu gì, hợp tuổi nào, Hướng nào? Để có thể chọn lựa các vật phẩm phong thủy giúp cho đường công danh của bạn được thuận lợi hơn. Bên cạnh đó, Nội Thất UMA đã liên tục cập nhật rất nhiều mẫu tủ bếp sang trọng và hiện đại. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tủ bếp chúng tôi sẽ tư vấn về yếu tố phong thủy để có thể làm hài lòng bạn nhất có thể.

Tôi cần tư vấn. Hãy gọi lại cho tôi

Để lại bình Luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

to top
Call Now Button