VỀ CHÚNG TÔI

Nội Thất UMA Furniture & More – Slogan của chúng tôi “Nội thất và hơn thế nữa”  với tâm niệm thổi hồn vào từng sản phẩm.

Chúng tôi tạo ra không chỉ là những sản phẩm nội thất không chỉ là đồ vật vô chi, vô giác mà mỗi sản phẩm như những đứa con tinh thần.

Tô điểm thêm cho vẻ đẹp của ngôi nhà. Kiến tạo không gian sống thẩm mỹ với sự tiện lợi, sự vui vẻ, thoải mái khi sử dụng.

Nhà xưởng với công nghệ hiện đại bậc nhất nhập khẩu từ Châu âu kết hợp với đội ngũ thợ mộc có hơn 20 năm kinh nghiệm làm nghề đã cùng với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo đem đến cho khách hàng những bản thiết kế tinh tế, độc đáo và sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp nhất đối với ngôi nhà của quý khách hàng.

Mẫu tủ bếp đẹp

THIẾT KẾ TỦ BẾP

Tủ bếp Nattifi là sản phẩm đặc biệt của UMA. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công cho khách hàng. Từ tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp với nhiều phong cách hiện đại, tân cổ điển, Rustic, tối giản.

THI CÔNG TỦ BẾP

Bộ sưu tập những hình ảnh thi công tủ bếp và nội thất cùng những giải pháp tối ưu nhất về công năng. Nội Thất UMA là chuyên gia về dòng gỗ tự nhiên cao cấp và gỗ công nghiệp.

Thiết kế nội thất

Thi công nội thất

Mẫu nhà đẹp

Tư vấn

Gỗ cao su là gì? Giá trị của gỗ cao su mang lại cho đời sống

Chắc chắn bạn cũng đang thắc mắc với câu hỏi: “Gỗ cao su là gì?”. Hiện nay, với các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ cao su đang...

Gỗ bách xanh là gì? Ứng dụng của gỗ bách xanh trong nội thất

Bạn cũng đang muốn tìm hiểu về dòng gỗ bách xanh là gì? Chúng mang lại những ưu điểm gì nổi bật trong việc thiết kế nội thất? Hiện nay,...

Gỗ ép là gì? Ứng dụng nổi trong nội thất?

Chắc chắn bạn đã từng nghe đến dòng gỗ ép này được sử dụng khá nhiều trong nội thất nhà mình. Hiện nay, với dòng gỗ ép đang là giải...

Gỗ lũa là gì? Ứng dụng của gỗ lũa trong nội thất?

Bạn cũng biết, gỗ lũa chính là một trong những loại gỗ khá quý hiếm, bởi chúng ẩn chửa rất nhiều đặc tính nổi bật mà không gỗ nào sánh...

to top
Call Now Button